ท้องกระตุกๆ

ท้องกระตุกๆเป็นระยะเวลาติดกันเกิน20ครั้งต่อการกระตุก1รอบแบบนี้คืออาการอะไรหรอค่ะน้องเป็นอะไรรึป่าวค่ะ สอบถามแม่ไปที่รู้หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

น่าจะสะอึกของเราเป็นตอน27วีคค่ะแม่ พอเข้า32วีคน้องสะอึกวันละ3-4รอบเลยค่ะแล้วเป็นนานด้วย ไม่ต้องกังวบนะคะน้องแค่ฝึกหายใจดีต่อปอดน้องค่ะ💖💖

2y ago

อ้อ ขอบคุณค่ะ🥰

อายุครรภ์เท่าไรแล้วค่ะ อาจจะเป็นน้องสะอึกก็ได้นะคะคุณแม่

ปกติจ้า น้องสะอึกเขากำลังฝึกปอด

2y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะแม่🥰

น่าจะสะอึกนะคะ กี่วีคแล้วคะ

น่าจะสะอึกค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่😍

น้องสะอึกค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰