ท้องได้34+2วิค

ท้องกระตุกประมานเกือบ2นาทีเลย ปกติมั้ยคะ? แร้วท้องแข็งประมาน30วิ แล้วกระตุกเหมือนเดิม#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องกระตุกประมาณ 2 นาทีน่าจะเป็นน้องสะอึกค่ะ สะอึกแล้วโก่งตัวหรือเปล่าคะต้องสังเกตดีๆ

หมายถึงลูกดิ้นถีบ หรือแม่มีอาการบีบคลายๆคะ