ท้อง 13 week​

ท้อง ได้ 13 week​ ห่างหายการมีอะไรกับแฟนไปเดือนกว่า แล้วมา โบ๊ะบ๊ะกันอีกที พอเสร็จ​กิจ แม่หน่วงท้องมากๆ คือแบบนี้ควรหยุดยาวๆไปเลยใช่มั้ยคะ 😔

2 ตอบกลับ

ลองทำให้เบาลงค่ะแม่ หรือ ลองเป็นใช้วิธีอื่น ดู แต่ถ้าแม่พักก่อนแม่ก็จะรู้สึกดีมากๆเลยนะคะลองดู

หน่วงท้องอาจจะเพราะเกร็งหน้าท้องมดลูกบีบตัวเป็นปกติของแม่ตั้งครรภ์ค่ะ