ปวดหัว

ท้อง ได้32week มีอาการปวดหัวคลื่นไส้และเวียนหัวมากเปนเพราะอะไรคะใครเป็นบ้าง

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ต้องดื่มน้ำให้มากๆนะคะ พักผ่อนให้เพียงพอ เป็นไปได้ไปพบหมอนะคะ เสี่ยงต่อครรภ์เป็นพิษค่ะ ให้หมอดูอาการน่าจะดีกว่าค่ะ 😊

มี 2 อย่างค่ะ 1. กลับมาแพ้ท้องอีกรอบ 2. ความดันผิดปกติ (อันตราย) แนะนำให้หมอเช็คให้เพื่อความชัวร์ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ