ท้อง​แข็ง​มี​อาการ​เป็น​ยัง​ไงบ้าง​ค่ะ​ตอนนี้​เรา​ท้อง​ได้​27​วี​ค​แยก​ไม่​ออก​เลย​ค่ะ​#ท้อง​แรก​

ท้อง​แข็ง​มี​อาการ​เป็น​ยัง​ไงบ้าง​ค่ะ​ตอนนี้​เรา​ท้อง​ได้​27​วี​ค​รู้​ส​ึ​กเหมือน​ท้องแข็ง​เฉพาะ​เวลา​นั่ง​กับ​เวลา​ยืน​แต่เวลานอน​ไม่​แข็ง​แบบนี้​เรียกว่า​ท้อง​แข็ง​ไหม​คะ​แม่​ๆบ้าน​อื่น​เป็น​เหมือน​แม่บ้าน​นี้​หรือ​ป่าวค่ะ.. แอบกังวล ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งจะแข็งทั่วทั่งท้องค่ะ