ลูกคนเเรกค่ะขอสอบถ่มหน่อย

ท้อง เดือนกว่าๆเหมือนท้องมันตึงๆเเข็งๆและปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนอ่ะค่ะ

ลูกคนเเรกค่ะขอสอบถ่มหน่อย
2 ตอบกลับ

มดลูกกำลังขยายตัวคะ ตอนนี้ท้องได้7wแล้ว ยังปวดท้องหน่วงๆเหมือนกันคะปวดเหมือนปวดท้องป.จ.ด.คะ

มดลูกกำลังจะขยายค่ะ