โดนตบ!!!

ท้อง 9เดือนค่ะแม่ๆ ทะเลาะกันเรื่องผู้หญิงเค้าใช้กำลังกับเรา กระชาก ตบหน้า หาว่าไร้สาระ ปัญญาอ่อนเราควรหนีออกไป หรือ ทนรอลูกคลอดก่อนค่ะ

1 ตอบกลับ

จะทนให้เค้าตบอีกรอบหรอคะ มี1ก็มี23456 นี้ขนาดท้องยังตบขนาดนี้คลอดจะขนาดไหน ยังไงก็ไปคุยกันดีๆนะคะแม่ ดรื่องในครอบครัว คนนอกก็ได้แค่แนะนำค่ะ