กินอะไรถึงหาย

ท้อง 9 สัปดาห์ รู้สึกพะอืดพะอมอยู่ตลอดเวลา แต่ไม่อ้วก รู้สึกขมในปาก ตอนหลับยังรู้สึกพะอืดพะอมจนต้องตื่น แบบนี้ทำไงถึงจะหาย หรือกินอะไรให้หายดีคะ รู้สึกอึดอัดทรมานในปากในคอมากเลย

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องไม่หายหรอกค่ะ แต่ทานของเปรี้ยวน่าจะพอช่วยได้