ใครมีอาการแพ้ท้อง ตอน 8เดือนบ้างคะ

ท้อง 8เดือนแล้ว มีอาการเวียนหัว คลื่นไส้ เพลีย ปวดหัว แม่ๆ บ้านอื่น เป็นกันไหมคะ เพิ่งเป็น 2-3วัน นี้เองค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นได้นะคะ คุณแม่ต้องระวังมากขึ้นนะคะ เดี๋ยวเป็นลมล้มได้ ✌️✌️❤️❤️