ลูกดิ้นแรง

ท้อง 8เดือนเข้า 9 เดือนแล้ว ลูกบ้านไหนดิ้นแรงบ้างค่ะ ทั้งวันทั้งคืน กว่าจะได้นอน แรงจนเจ็บท้องเห็นมีแต่คนบอกว่าจะคลอดเด็กจะน้อยลง??

1 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันจ้า ดิ้นแรงบางครั้ง ก็เจ็บแปล๊บๆ ขึ้นมาเลย เดี๋ยวอีกหน่อย เขาก็จะดิ้นน้อยลงละค่ะ แต่ถ้าดิ้นต่ำกว่า10ครั้งต่อวัน คุณแม่ต้องรีบไปหาหมอน่ะค่ะ