มีก้อนมูกปนเลือดออกจากช่องคลอด

ท้อง 8วีค มีก้อนมูกปนเลือดออกจากช่องคลอด อันตรายไหม ปกติหรือเปล่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีก้อนมูกปนเลือดออกจากช่องคลอด
16 ตอบกลับ

แค่ 8 วีคคิดว่าน่าจะตกขาวผสมเลือดมากกว่านะคะ ไม่น่าใช่มูกเลือด

คุณแม่ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม อันตรายค่ะ

บ้านนี้มีเลือดออกก้ไปหาหมอเรยค่ะ

มีเลือดออกเสี่ยงแท้งคุกคามจ้า

หาหมอเถอะคะ..ปลอดภัยกว่า

อันตรายค่ะ หาหมอด่วน

หาหมอค่ะด่วนด้วยค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

ไปหาหมอด่วนเลยนะคะ

แนะนำไปหาหมอจ้า