ใช่มูกเลือดมั้ยค่ะ

ท้อง 8w แบบนี้ใช่มูกเลือดมั้ยค่ะ เป็นอะไรมั้ยค่ะ รอไปคลีนิคพรุ่งนี้จ้า รูปอยู่ใต้เม้นนะค่ะ ขอโทษด้วยนะค่ะภาพอาจไม่สุภาพ

2 ตอบกลับ

แท้งคุกคามค่ะ บ้านนี้ก็เป็น เป็นตอนท้องแรกช่วยไม่ทัน ก็แท้ง พอท้องสองมา หมอให้ยากันแท้ง ตอนนี้ก็ยังมีออกมาอยู่ ฉีดยา+กินยากันแท้ง พักผ่อนเยอะๆ รีบไปหาหมอนะคะ

2y ago

โอเคค่ะแม่ ดูแลตัวเองด้วยนะคะ บ้านนี้ก็ระวังมาก พรุ่งนี้หมอก็นัดฉีดยากันแท้งต่อ

ขอโทษด้วยนะค่ะภาพอาจไม่เหมาะสม