ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ #ท้องแรก

ท้อง 8W มีอาการแพ้ท้อง คลื่นไส้อาเจียนบ่อย แต่วันนี้มื้อเย็นทานลูกชิ้นไป ช่วง 01:20 คลื่นไส้อาเจียน ตอนแรกเข้าใจว่าเป็นอาการแพ้ท้อง พออาเจียนครั้งแรกก็อาเจียนเรื่อยๆ ประมาณ8-9ครั้ง จนถึง 02:50 น.อาเจียนจนเจ็บท้องบิด ปวดทรมานมาก ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้ว ควรไปหาหมอไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

อาหารเป็นพิษ ต้องไปหาหมอนะคะเพราะมันไม่หายเองต้องกินยา เราเคยเป็นอยู่อาทิตย์กว่า ๆ (ไม่รู้ว่าเป็น) ทรมานมากทั้งอ้วก เวียนหัว เป็นไข้ ท้องเสีย ปจด.มาอีก 😂

2y ago

หายไว ๆ นะคะแม่

ไม่ต้องก็ได้ค่ะแม่

2y ago

ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ ไปหาหมอ หมอให้เกลือแร่มาชงดื่มค่ะแม่ ยังท้องอ่อนอยู่ หมอไม่ฉีดไม่ให้ยาอย่างอื่นมาค่ะ หมอบอกยาจะมีผลต่อลูกในท้องค่ะแม่