ท้อง 8w+5 หมอบอกเล็กมาก นัดฝากใหม่ และ ซาวด์ใหม่

ท้อง 8w+5 แต่ยังซาวด์ไม่เจออะไรเลย หมอใช้คำส่ายังเล็กมากๆ.....บ้านอื่นเป็นแบบนี้ไหมคะ กังวลมากเลยค่ะ อยากเจอน้องแล้วววว

1 ตอบกลับ

ไปตรวจตอน5วีค+ค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอให้มาตรวจใหม่ เลยไปอีกทีตอน 8วีค เจอน้องค่ะ

12mo ago

นี่ตรวจคลินิกค่ะ ไม่ได้ไปตรวจที่รพ.