เบื่ออาหาร

ท้อง 8 เดือนร้ะค่ะรุสึกแบบเบื่อๆอาหารกินข้าวไม่ค่อยได้ เป็น ปกติไหมค้ะ ?? ??

15 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือนเริ่มเบื่อเหมือนกันค่ะ ยิ่งช่วงตอนเย็นไม่ค่อยอยากกิน แต่ต้องพยายามฝืนค่ะ เพราะต้องทานยาตามที่หมอสั่ง..

เป็นเหมือนกัน มื้อๆกินน้อย เเถมเบื่ออาหารอีก ตกเย็นมา คิดไม่ออกว่าอยากกินอะไร ปัญหาโลกเเตกเลย...

กินนมเยอะๆนะคะแม่ กินข้าวไม่ได้กินขนมปังแทนนะคะ เราก็เป็นคุณหมอก็เลยแนะนำให้กินขนมปัง

เบื่ิออาหารตั้งแต่เริ่มท้องยันคลอดเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นมาแค่ 8 โล แต่ลูกออกมา หนัก 3,690

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ วันหยุด กินไม่ตรงเวลาสักที 😂

เป็นเหมือนกันเลยคร้าาาจะ8เดือนแล้วเบื่ออาหารที่สุดอยากกินแต่น้ำแข็งใส5555

4y ago

นี้ก็ชอบกินแต่น้ำแข็งเหมือนกันค่ะ 😂

บ้านนี้7เดือน เบื่อมากค่ะโดยเฉพาะมื้อเย็นไม่อยากทานอะไรเลย

เหมือนกันค่ะ เบื่ออาหารมาก แต่พอหิวก็ไม่รู้จะกินอะไร

4y ago

😑

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่ค่อยหิว แต่ละมื้อกินได้นิดเดียว

เหมือนกันค่ะ เบื่อมากกินแต่ล่ะมื้อนิดเดียวเอง

เป็นเหมือนกันค่ะ เบื่ออาหาร กินแต่น้ำ