ตกขาวมาเยอะ

ท้อง 8 เดือนตกขาวเยอะ คล้ายนมสีเหลือง คันร่วมด้วย แม่ๆมีวิธีรักษายังไงค่ะ ไปหาหมอให้ยาเหน็บมาก็ดีขึ้น แล้วก็เป็นซ้ำอีก

2 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะไปหาหมอใช้ยาเหน็บพอหายแล้วหลังจากนั้นเวลาเข้าห้องน้ำเสร็จพยายามเช็ดให้แห้งก่อนค่ะ จะไม่อับชื้น

5y ago

ขอบคุณค่ะ ออกมาทุกครั้งที่ฉี่ เรยกังวลค่ะ ใช้ทิชชู่เช็ดก็ยิ่งคันค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าคะ หมอจะให้ยามาเหน็บคะ