มีน้ำใสๆ อาจเป็นตกขาว

ท้อง 8 เดือน แต่มีน้ำใสๆ คาดว่าอาจตกขาวเยอะมาก ถ้าไม่ใส่ผ้าอนามัย กางเกงเปียกตลอด ต้องเปลี่ยนวันละหลายตัว ไม่สบายเพราะจิมิเปียกตลอดเวลา ซับแล้วก็เปียก เป็นมาตั้งแต่ 6 เดือน แล้วคะ ไม่คันไม่มีกลิ่น แต่ไม่สามารถอยู่ได้ถ้าไม่ใส่ผ้าอนามัย เพราะกางเกงจะเปียกเยอะมาก เพื่อนๆคนไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอรึยังคะ

5y ago

ขอบคุณคะ เดี๋ยวรีบไปหาหมอเผื่อว่าไม่ใช่อาการปกติ