ตกขาวสีเขียว

ท้อง 8 เดือน มีอาการตกขาว เป็นสีเขียวค่ะ ไหลเป็นน้ำ ไปหาหมอ ๆ ให้ยาสอดมา 3 วัน สอด เช้า-เย็น หายไปได้ 2-3 วัน ก็กลับมาเป็นอีก คุณแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ กังวัลมากเลย

2 ตอบกลับ

ซับให้แห้งหลังเข้าห้องน้ำทุกครั้ง เปลี่ยนกางเกงในไม่ให้คับหรือรัดเกินไป ถ้าตัวไหนมีจุดดำๆของราให้ทิ้งไปค่ะ

เป็นสีเขียวแล้วคือเชื้อราคะเดี๋ยวก็หายรักษาความสะอาดอย่าให้อับคะ