Single mom

ท้อง 8 เดือน กำลังจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

81 ตอบกลับ

สู้สู้นะคะคุณแม่ รู้ว่ามันไม่ง่ายเลยที่ต้องดูแลลูก คนเดียว บ้านนี้แค่คุณพ่อไม่สามารถมาอยู่ด้วยตอนคลอดก็จะร้องไห้แล้ว คุณแม่เก่งมากนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะ เชื่อว่าต้องก้าวข้ามผ่านวันร้ายๆไปได้ บ้านนี้ก็ท้องจะ8เดือนแล้ว พ่อเด็กทิ้งไปตั้งแต่4เดือน ซิงเกิ้ลมัมเหมือนกัน เป็นกำลังใจให้นะคะ ✌🏻✌🏻

เหมือนกันคะแม่ คบๆเลิกๆกับพ่อน้องตลอดเลย ล่าสุดเลิกกันตัดขาดกันไปแล้วคะ ตอนนี้35+2 เป็นกำลังใจให้นะคะ นึกถึงลูกไว้คะ💕

สู้ๆนะคะคุณแม่ พอตัวเล็กออกมาจะดป็นความสุขให้เราทุกอย่างเลยค่ะ เป็นกำลังใจเล็กให้คุณแม่นะคะ❤️❤️

สู้ๆๆจ้า เป็นกำลังใจให้ เคยผ่านจุดนี้มาก่อน เข้าใจดี ผ่านไปได้แน่นอนจ้า

สุ้ๆนะคะ เรา ก้อเหมือนกำลังจะเป็นคุณแม่เลี้ยวเดี่ยวเหมือนกันคะ

สู้ๆค่ะไม่มีอะไรที่ทำให้เรามีกำลังใจเท่ารอยยิ้มของลูกค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ นึกถึงลูกไว้ค่ะ อีกเดือนเดียวจะได้เจอกันแล้ว

สู้ๆคะกำลังใจที่ดีที่สุดคือครอบครัวเเละเจ้าตัวเล็ก

สู้ๆนะคะ ✌️เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งแต่ท้องได้ 5 เดือน