ไม่แพ้ท้อง

ท้อง 8 สัปดาห์ ยังไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆเลย แปลกไหมคะ

53 ตอบกลับ

ไม่แพ้เลยเหมือนกันค่ะจนคลอดเลยก็ปกติดีค่ะ

ไม่แปลกคะ ไม่แพ้เหมือนกันตอนนี้16วีค แล้วคะ

ไม่แปลกจ้า เพราะเราก็ไม่แพ้ยันคลอดเลย ☺️

บ้านนี้ไม่แพ้เลยตั้งแต่เริ่มท้องจนคลอด

ไม่แปลกค่ะ บ้านนี้ 18w ก็ไม่มีอาการแพ้ค่ะ

ไม่เเพ้นะดีเเล้ว อย่าถามหา มันทรมาน

ไม่แปลกค่ะ ดีออกค่ะแม่ ไม่ต้องทรมาร

ดีแล้วคะที่ไม่แพ้ แพ้นี่ลำบากมาจ้า

ของเรา14สัปดาห์ ไม่มีอาการแพ้เลยจ้า

ไม่แปลกหรอกจ้าแล้วแต่ฮอร์โมนคนจ้า