ไม่แพ้ท้อง

ท้อง 8 สัปดาห์ ยังไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆเลย แปลกไหมคะ

53 ตอบกลับ

ไม่แปลกเลยค่ะ ดีแล้วที่ไม่แพ้นะคะ

13 วีคไท่แพ้เลยค่ะ 3คนไม่แพ้สักคน

แม่บ้านนี้ท้อง7วีคแพ้หนักมาก

ไม่แปลกจ้า​ ไม่ได้แพ้ทุกคนจ้า

ไม่แปลกคะ เราไม่ถึงถึงคลอดเลย

คนท้องไม่ได้แพ้ท้องทุกคนค่ะ

ดีแล้วค่ะแม่อย่าแพ้เลยทรมาน

นี้27สัปดายังไม่แพ้อะไรเลยจะ

8 เดือนกว่าแล้ว ไม่แพ้เลยจรา

จะ 7 เดือนยังไม่แพ้เลยคะ 👶