เลือดออก

ท้อง 8 สัปดาห์ มีเลือดออก มาอันตรายไม่ค้ะคุนแม่ ♥️♥️

38 ตอบกลับ

เราออกตั้งแต่6-10วีค​ มูกเลือดสีน้ำตาลทีละไม่เยอะแต่ปวดท้องจี๊ดๆร่วมด้วย คุณหมอบอกว่าเป็นเพราะตัวอ่อนกำลังฝังตัว​ แต่ที่อ่านมาคือแท้งคุกคามเราเลยนอนอย่างเดียวเลย​+หมอให้ยาสอดกันแท้งมาสอดคืนละ2เม็ด​ ตอนนี้11วีคเพิ่งไปซาวด์มา น้องปกติ​ ตัวโตกว่าทั่วไปเล็กน้อย​ ยังไงให้คุณแม่ไปหาหมอชัวร์สุดนะคะ​ และอย่าหักโหมในทุกกิจกรรมประจำวัน​ ขอให้มีสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

เคยออกเลือดตอน8วิคเหมือนกันค่ะออกเยอะมากเป็นเลือดสดนะค่ะไม่มีก้อนเลย ไปรพ.หมอซาวและส่องกล้องหมอบอกว่าเด็กยังอยู่อาจเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ หลังจากนั้นก็จะออกมาเป็นสีน้ำตาลประมาณ2สัปดาห์ครั้งแต่ไม่เยอะค่ะหมอบอกไม่เป็นไร แต่ล่าสุดหมอซาวไหมพบว่าเป็นรกเกาะต่ำค่ะ ซึ้งมันอันตรายมากของคนท้องค่ะตอนนี้ก็16วีคแล้วค่ะ ก็ทำใจอยู่ค่ะ

5y ago

ของเราก้อเป็น ยังไม่ไปหาหมอเลยคะ

ขณะท้องคุณแม่ไม่ควรมีเลือดออกค่ะควรรีบไปปรึกษาคุณหมอนะคะ

ไปหาหมอให้เร็วที่สุดนะคะ กลัวจะแท้งคุกคามค่ะ

ตั้งครรค์ไม่ควรมีเลือดออกหน่าา รีบไปหาหมอนะคะ

5y ago

ขแบคุนมากน่ะคะ♥️

ขณะท้องไม่ควรมีเลือดค่ะเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

อันตรายคะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะแม่

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ ตรวจให้สบายใจดีกว่า

5y ago

ขอบคุนมากค้ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่ รีบไปหาหมอนะคะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่ รีบหาหมอเลยค่ะ