มือใหม่ค่ะ

ท้อง 8 สัปดาห์ ค่ะ สิวผดสิวเสี้ยนขึ้นเต็มหน้าลามลงคอเลยค่ะ ตอนนี้ไม่ต่างอะไรกับผิวคางคก คุณแม่บ้านไหนมีวิธีแนะนำไหมคะ ตอนนี้ไม่กล้าใช้ครีมตัวไหนเลยค่ะ??

1 ตอบกลับ

ทำใจค่ะ😂 เป็นมากเหมือนกันค่ะลูบทีคืออย่างกะถนนลูกรัง เดี๋ยวก็หายไปเองนะคะอย่าบีบเพราะจะทำให้เกิดรอยหลังคลอดจะหายยากค่ะ