ปรึกษาค่ะ

ท้อง 8 week ท้องอืด แน่น จุกลิ้นปี่ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ ทัองแรกไม่เป็นอะไรเลย มาท้อง 2 นี่แน่นมาก แม่ๆ มีวิธีรับมือกันยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

กินน้ำขิง แล้วก็แบ่งอาหารเป็นมื้อย่อยๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ เดี๋ยววันนี้จะซื้อขิงมาต้มไว้เลย