ท้อง 7 เดือนลูกดิ้นต่ำ

ท้อง 7 เดือนแล้วค่ะ รู้สึกว่าลูกดิ้นต่ำ ใต้สะดือแถวๆมดลูกค่ะ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ แต่ไปหาหมอ หมอก็ไม่ว่าอะไรผิดปกตินะคะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ เสียวๆเหมือนอะไรจะหลุดตลอดเวลาที่ลูกดิ้นเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอว่าไม่มีอะไรผิดปกติคงตามหมอค่ะแม่ แล้วน้องกลับหัวยังค่ะ บ้านนี้น้องกลับแล้วน้องเลยดิ้นเหนือสะดือ 🤣🤣

2y ago

ยังไม่กลับหัวเลยค่ะแม่🥰