โดนลูกบอลกระเเทกท้อง

ท้อง 7 เดือนเเล้วค่ะ เเต่กำลังเรียนอยู่ ลงมาจากตึกเห็นเด็กเตะบอลอยู่ที่ลานโดม เเล้วเด็กเตะบอลมากระเเทกโดนท้องพอดี จะเป็นไรมากไหมคะ เเต่ไม่ได้เจ็บท้องมาก กังวลมากค่ะกลัวลูกจะเป็นอะไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปให้หมอซาวดูสักหน่อยค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งอันตรายเวลาโดนกระทบกระเทือน

4y ago

โอเครค่ะ ขอบคุณมากค่ะ