ท้องเล็ก?

ท้อง 7 เดือน แบบนี้ถือว่าท้องเล็กมากไหมคะ แค่นี้เดินแทบไม่ไหวแล้ว มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

ท้องเล็ก?
35 ตอบกลับ

โฟกัสที่น้ำหนักของลูกนะคะ รูปร่างคนเราไม่เหมือนกันจ้า

4y ago

ขอบคุณ​นะคะ

บ้านนี้ก็ 7 เดือนเหมือนกันค่ะ คนทักท้องเล็ก

ไม่เล็กนะค่ะ เอาน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์นะค่ะ

ไม่เล็กนะค่ะแม่ อย่าสนคนทักค่ะแม่ 😊

ถ้าเป็นท้องแรกก็หน้าจะพอดีนะคะ

32+2ค่ะคนทักว่าเล็กเหมือนกันจ้า

ของหนู9เดือน ได้แค่นี้เองค่ะ

จะเจ้าเดือนที่8แล้วค่ะ

แบบนี้ค่ะเล็ก 😂

4y ago

ตอนนี้เรา 4 เดือน เล็กแบบนี้เลยจ้าาาา 555555+ เป็นคนตัวเล็ก และท้องแรก

38 w ท้องเท่าเเม่เลยจ้า