สอบถามแม่ๆคนอื่นหน่อยค่ะ

ท้อง 7 เดือน อยู่ๆปวดท้องใต้ท้องลงไปท้องน้อย แล้วท้องแข็ง ไม่มีเลือดออก อาการแบบนี้มีแม่คนไหนรู้บ้างคะว่าเกี่ยวกับอะไร อันตรายไหม หรือเกิดจากที่เราเครียดมากๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 7 เดือนค่ะ มีอาการปวดท้องน้อยหลังจากลุกจากที่นั่งท่าเดิมนานๆ มีอาการท้องแข็งตอนกลางคืน 3-5 ครั้งต่อวัน เคยสอบถามคุณหมอ ได้คำตอบว่าปกติค่ะ ☺️