ท้อง 6w กินขนมกรอบๆ ในเซเว่นได้มั้ยค่ะ

ท้อง 6w กินขนมกรอบๆ ในเซเว่นได้มั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

กินได้หมดทุกอย่างคะ ห้ามดื่มแอลกอฮอล์ ของหมักดองทานได้แต่แค่พอหายยาก ของดิบไปแนะนำให้ทานคะ กาแฟ น้ำอัดลม ทานได้ไม่เกินวันละ1แก้วหรือแค่พอหายอยากคะ

3 เดือนแรกทานได้ค่ะ แค่งดของดิบ ของหมักดอง หลัง 3 เดือนค่อยเลือกทานของที่มีประโยชน์ก็ได้ค่ะ เพราะ 3 เดือนแรกน้องยังรับสารอาหารจากถุงไข่แดง

พอหายอยากค่ะแม่ โซเดียมเยอะ ไม่มีประโยชน์ บ้านนี้งดทุกอย่าง เลือกกินตั้งแต่รู้ว่าตรวจเจอค่ะ อดทนเพื่อตัวน้อยนะแม่ ❤️🎉

กินได้้หมดค่ะ ยกเว้นชากาแฟ ของดิบ แอลกอฮอล์รึอะไรที่เราคิดว่ามันไม่ดี ของที่ปกติคนปกติกินก็ไม่ดี ควรงดค่ะ

สามารถกินได้ทุกอย่างที่อยากจะกิน ควรจะงดเเค่แอลกอฮอล์ ของหมักดอง อาหารที่แม่แพ้ แล้วก็คาเฟอีน

นี่กินทุกอย่างแต่นานๆครั้งนะคะ เพราะมันไม่มีประโยชน์และโซเดียมเยอะคะแม่

กินได้ค่ะแต่ไม่มีประโยชน์ต่อร่างกายเท่าไหร่ค่ะ ถ้าอยากก็กินพอหายอยากค่ะ

กินได้ค่ะ ช่วง3เดือนแรกเราแพ้ท้อง อะไรที่เรากินได้ เรากินให้อยู่ท้องก่อน

กินได้ค่ะ แต่กินแค่พอคุณแม่หายอยาก เพื่อสุขภาพของลูกนะคะ 😇

โซเดียมเยอะ กินแค่พอหายอยากพอคะ