ไตรมาสแรก

ท้อง 6W-7W แม่ๆมีอาการยังไงบ้างคะบ้านนี้ไม่แพ้เลย แต่ตื่นเช้ากว่าเดิม #ท้องแรก

13 ตอบกลับ

แพ้หนักมากค่ะ ตอนนี้ดีขึ้นแต่ยังกินข้าวไม่ได้อยากอื่นกินได้ปกติ รู้สึกว่านอนเร็วแล้วก็ตื่นเช้ามาก แต่กลางวันจะนอนบ่อย ลุกขึ้นฉี่บ่อยมากจนเหนื่อยค่ะ9+6

7 วีค แพ้หนักอ้วกวันละหลายรอบ กินแล้วอ้วก เพลียมากคร่า ไม่แพ้ถือว่าดีสุดๆค่ะ ✌🏻

แพ้ทั้งวันค่ะตื่นตี5ทุกวันเพลียตลอดเวลาตอนนี้24wหายแพ้แล้วจ้า

เบื่ออาหารมากค่ะ หิวบ่อยแต่ไม่รู้จะกินอะไรเลยค่ะ 8w ละค่ะ

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 24w ก็ยังไม่เคยแพ้ค่ะ ได้ลูกชายค่ะ

ไม่แพ้ ดีที่สุดแล้วค่ะ ตื่นเช้าก็หาของกิน ชิลๆ

แพ้ก่อนตรวจค่ะ พอตรวจแล้วไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

ไม่แพ้ดีแล้วคะ อย่าอยากแพ้เลย ทรมาณสุดๆ

บ้านนี้แพ้ช่วง 2 เดือนยัน 4 เดือนเลยค่ะ

แพ้จ้าอาเจียนตลอด ได้ผู้ชายมาเฉยเลยค่า

4y ago

อยากได้ลูกชาย ที่บ้านมีแต่ ผญ ลูกหลาน ผญ หมด 😅