วานๆแม่ช่วยตั้งชื่อลูกชายหน่อยค่ะ 😂

ท้อง 6 เดือนแล้วยังคิดชื่อลูกชายไม่ออกเลยค่ะ ตีกับพ่อของลูกเรื่องชื่อทุกวันเลย

2 ตอบกลับ

นี่เพิ่ง5เดือนก็ตีกับพ่อเขาเรื่องชื่อลูกชายทุกวันค่ะ แม่ยังนึกไม่ออกแต่พ่อเขานี่สรรหาชื่ออะไรก็ไม่รู้มาเรียกลูก อิแม่ไม่ชอบบบบ

ลองเอาชื่อพระเอกนางเอกในหนังที่เคยดูด้วยกันสิคะ หนังฝรั่งหนังเกาหลีก็ว่าไป