สอบถามแม่ๆ

ท้อง 6 เดือนแล้วคะ ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยคะ มีตอดบ้างบางวัน บางวันก็เงียบเลย ปกติไหมคะ #ท้องแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีตอดๆก็ยังพอโล่งใจ ตอนซาวด์เช็คดูนะคะว่ารกอาจจะบังอยู่รึเปล่าเลยทำให้เรารู้สึกน้องไม่ชัดเจน