แม่อยากรู้ท้องแรกค่ะ

ท้อง 6 เดือนตื่นยากขี้เซาไหมคะ แม่คนไหนมีลูกแล้วขี้หูเยอะบ้างไหมคะ 😂😂😂😂#ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ค่ะ จะคลอดลูกคนที่ 2 แล้ว แต่ก็ยังขี้เซาอยู่ค่ะ เป็นคนชอบนอนตื่นยาก แต่ถ้าคลอดลูกแล้วก็จะนอนไม่เต็มอิ่มแล้วจ้า 🤣🤣🤣 รีบๆนอนตอนนี้นะคะ