ท้อง 6 เดือน ท้องเล็กไปไหมคะ กังวลว่าน้องออกมาจะตัวเล็ก ตัวแม่น้ำหนัก 55.7

ท้อง 6 เดือน ท้องเล็กไปไหมคะ กังวลว่าน้องออกมาจะตัวเล็ก ตัวแม่น้ำหนัก 55.7 กำหนดคลอด 1 พฤษจิกายน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง 6 เดือน ท้องเล็กไปไหมคะ กังวลว่าน้องออกมาจะตัวเล็ก ตัวแม่น้ำหนัก 55.7
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ เจ็ดเดือน มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก เลยพยายามกิน น้อยๆแต่บ่อยๆ ทานของบำรุงหลากหลาย สามอาทิตย์ ท้องใหญ่จนอึดอัดเลยแม่

ไม่เล็กเลยค่า