สอบถามค่ะ ท้อง 6 เดือน

ท้อง 6 เดือน 2 สัปดาห์ เวลานอนจะปวดตรงจิมิ เวลาพลิกตัวก็เจ็บ นอนหงายก็เจ็บ และท้องมีอาการแข็ง แต่ไม่รู้ว่าท้องแข็งเป็นยังไง มันเป็นอาการปกติไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งมันจะแข็งทั้งท้องเลยค่ะ​ ท้องแก่ลูกเริ่มกลับหัวจะร้าวจิ๋มปกติเลยค่ะ​ อาการจะทวีคูณไปยันคลอดเลย​