เลือดตก ขนาดท้อง6 สัปดาห์ ยังไม่ได้ฝากท้องเลย

ท้อง 6 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่เลือดออก เลือดมีสีนำ้ตาล ตอนเช้าเลือดออก บ่ายไปหาหมอ แต่หมอเซาแล้วยังไม่เจอเด็ก หมอบอกว่า เลือดออกมีสองอย่าง อย่างเเรกคือ เด็กไม่ยุแล้ว สองคือ ยังเล็กเลยเซาไม่เจอ รอสองสัปดาห์ค่อยเซาดู หมอเลยให้ยาตามรูปมาให้กิน แต่ตอนนี้ตอนเย็น กลับมาอยู่บ้านแล้ว เลือดออกเป็นก้อนค่ะ แม่ๆว่าเด็กยังอยู่ ไหม ขอกำลังใจ เเละคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เลือดตก ขนาดท้อง6 สัปดาห์
ยังไม่ได้ฝากท้องเลย
1 ตอบกลับ

กินยาที่หมอจ่ายค่ะแม่ เป็นยาบำรุงเลือด บำรุงครรภ์ อย่าพึ่งวิตกกังวลนะคะรอ2วีคค่อยไปหาอีกทีในระหว่างนี้แม่ก็เลือกกินอาหารที่มีประโยชน์กับลูกเพื่อบำรุงไปก่อนค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ