ท้องอยู่ค่ะ แต่ อยากกินทุเรียน กินได้ไหมคะ จะอันตรายกับลูกไหมคะ

ท้อง 6 สัปดาห์ อยากกินทุเรียน มากๆกินได้ไหมค่ะ จะส่งผลอะไรกับลูกในท้องไหมคะ

ท้องอยู่ค่ะ แต่ อยากกินทุเรียน กินได้ไหมคะ จะอันตรายกับลูกไหมคะ
45 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะ

6wเหมือนกันค่ะอยากกินมาก

เราท้องได้ 7w เหม็นมาก 😂

ได้ค่ะ พอประมาณนะแม่

กินแค่พอหาอยากค่ะ

ได้ แต่กินน้อยๆ นะ

เห็นแล้วอยาก🤤

จัดโล้ดอีแม่

กินน้อยๆนะคะ

กินได้จ้า