ท้องอยู่ค่ะ แต่ อยากกินทุเรียน กินได้ไหมคะ จะอันตรายกับลูกไหมคะ

ท้อง 6 สัปดาห์ อยากกินทุเรียน มากๆกินได้ไหมค่ะ จะส่งผลอะไรกับลูกในท้องไหมคะ

ท้องอยู่ค่ะ แต่ อยากกินทุเรียน กินได้ไหมคะ จะอันตรายกับลูกไหมคะ
45 ตอบกลับ

จัดเลยค่า

ทานได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ เห็นบางคนว่าท้องอ่อนกินไม่ได้

ได้จ้า

9weekจ้าา

😮😮