ท้อง 6 สัปดาห์ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์

ท้อง 6 สัปดาห์ โดยการทำเด็กหลอดแก้ว ตรวจโครโมโซมแล้ว ตอนนี้เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ คุณหมอนัดซาวด์อีกทีอีก 2 อาทิตย์ ตอนนี้เครียดมากเลย เพราะ 2 ท้องแรก ก็ไม่เกิน 8 สัปดาห์ แท้งต้องขูดมดลูก ไม่อยากต้องแท้งอีกเป็นครั้งที่ 3 เพราะคุณหมอ บอกให้ทำใจ 50:50 โดยปกติ อายุครรภ์ 6 สัปดาห์ ต้องเห็นถุงตั้งครรภ์ กับถุงไข่แดง

1 ตอบกลับ

😭😭😭