มีคุณแม่ท่านไหนรกอยู่ต่ำบ้างคะ

ท้อง 5 เดือนค่ะ

9 ตอบกลับ

เปนอยู่ค่ะ อายุครรภ์5เดือนเท่ากันเลยค่ะ วันไหนอึยาก ก้อจะมีเลือดสีชมพูจางๆค่ะ หมอบอกว่าอายุครรภ์มาขึ้น รกจะเลื่อยขึ้นเอง และได้ยากันแท้งมา น้องปกติดี หัวใจเต้นปกติ ดิ้นเด่งมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้อง 5 เดือน หมอบอกอายุครรภ์มากขึ้น รกจะขึ้นสูง ต้องซาวดูเรื่อย ๆ ค่ะ ถ้ายังไม่มีเลือดออก ไม่เป็นไรค่ะ ถ้ามีเลือดออกรีบไปพบหมอนะคะ

ซาวด์ตอน4เดือนหมอบอกรกเกาะต่ำรอดูอีกทีตอน7เดือนว่ารกจะลอยตัวขึ้นไหมแต่หัวใจน้องเต้นปกติดีคุณแม่อย่าเครียดนะค๊ะ

บ้านนี้ก็ เกาะต่ำ หมอบอก รอซาว ใหม่ตอน 7 เดือน ท้องโต รกอาจ ขยับขึ้น รอลุ้นคะ เพราะเคยแท้งคุกคามด้วย🙏🙏🙏

เราก็เป็นค่ะหมอซาวด์ตอน5เดือน ตอนนี้8เดือนแล้วรกสูงขึ้นมาแล้วค่ะไม่มีเลือดไหล

เป็นค่ะ​ รอซาวดูตอน​ 8​ เดือนถึงจะรู้ผลว่าได้คลอดเองหรือผ่าคลอดค่ะ

เป็นค่ะ​ รอซาวน์อีกทีสิ้นเเดือนพ.ค.​ หมอบอกว่าถ้าไม่ขึ้นก็ต้องผ่า

เคยปลายรกเกาะต่ำค่ะแม่

เป็นหมือนกันค่ะ