ท้อง5เดือน เหงือกในปากบวมปวดมากๆ

ท้อง 5 เดือนคะ เหงือกบวมและปวดมากๆ กินอะไรก็ไม่ได้เลย ฟันกระทบกันนิดนึงก็ไม่ได้เลย ปวดมากๆ ระบมทั้งปาก ทรมานสุดๆ สามารถกินยาอย่างอื่น นอกจากยา พารา ได้ไหมค่ะ? ปวดไม่ไหวจิงๆคะ ปวดมา 3-4 วันแล้วคะ ทนสุดๆ เริ่มทนไม่ไหวแล้วคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดมากแบบนี้ แนะนำให้หาหมอฟันค่ะ

2y ago

อ๋อคะ ขอบคุณค่ะ

ไปหาหมอฟันดูนะคะ