ท้องแรกกับแผลที่เคยผ่าตัด

ท้อง 5 เดือนกว่าๆ ท้องใหญ่มากค่ะและแผลที่เคยผ่าตัดเนื้องอกก็ขยายมากขึ้นเรื่อยๆ กังวลถ้าท้องไปถึง 7-8 เดือน แผลที่ผ่าตัด1ปีกว่าๆจะเป็นไรไหมคะ คุณแม่ท่านไหนเคยผ่าตัดมาก่อนช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแรกกับแผลที่เคยผ่าตัด
2 ตอบกลับ

พี่ที่รุ้จักผ่า3ท้อง ท้องห่างกันไม่ถึงปีเขาบอกไม่เป็นอะไรคะ

3y ago

จริงหรอค่ะ พี่เขาเก่งจังเลย

ของเราหมอบอกรออย่างน้อย 2 ปี ก่อนจะท้องอีกคน

3y ago

บอกเหมือนกันเลยค่ะ แต่น้องดันมาก่อน😅