มีเเม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

ท้อง 5 เดือน มีเพศสัมพันธ์กับเเฟนเเล้วเลือดออก ควรไปหาหมอไหมคะเเม่ๆ เเต่เลือดออกเเค่ตอนมีเพศสัมพันธ์เสร็จใหม่ๆ หลังจากไหนไม่ไหลอีกเลย

1 ตอบกลับ

ควรรีบไปหาหมอนะค่ะ ทำแรงเกินไปรึป่าวค่ะ ให้ทำเบาๆแบบนุ่มนวลนะค่ะแม่ ตอนนี้ไปหาหมอตรวจดูก่อนนะค่ะ

5mo ago

ถึงจะไกลมากก็ดีกว่าปล่อยไว้แบบนี้นะค่ะ อย่างน้อยก็ต้องไปตรวจค่ะ ถ้าตรวจไม่มีอะไรหมอให้กลับก็ดีแล้วค่ะ แต่ถ้าไม่ไปตรวจแล้วเกิดน้องเป็นอะไรแม่จะเสียใจนะค่ะ การที่มีเลือดออก ตอนนี้ 5 เดือน เสี่ยงแท้งคุกคาม เสี่ยงปากมดลูกเปิดก่อนกำหนด เพราะการที่มีอะไรกันแล้วเลือดออก อาจจะเป็นการไปกระตุ้น ให้น้องคลอดก่อนกำหนดนะค่ะ แล้วแต่แม่จะตัดสินใจค่ะ อย่างน้อยก็เป็นห่วงตัวเล็กในครรภ์นะค่ะ