มีเลือดออกตอนท้อง 5 เดือน

ท้อง 5 เดือน มีมูกใสๆปนเลือด ไปหาหมอแล้วหมอว่าเส้นเลือดฝอยบริเวณมดลูกแตกเกิดจากการเสียดสี แต่ยังมีเลือดออกอยู่ หมอให้กลับมาพักผ่อนเยอะๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำนอนนิ่งๆค่ะ ไม่ต้องทำอะไรเลย ลุกกินข้าวเข้าห้องน้ำพอค่ะ เราไม่รู้ว่าใช่อาการแท้งคุกคามไหม แต่คำว่าพักผ่อนของหมอคือการนอนอย่างเดียวค่ะ นอนเฉยๆ นอนจริงจังจนกว่าเลือดจะหยุดไหลและคอยหมั่นดูอาการตัวเองด้วยค่ะ