ท้องใหญ่ไปไหม ?

ท้อง 5 เดือน ท้องขนาดนี้ ใหญ่เกินไปไหมคะแม่ๆ เป็นท้องแรกด้วยค่ะ บางทีโดนทักจนจิตตกเลย ว่าทำไมท้องใหญ่จัง? ตัวใหญ่บ้างล่ะ คนอื่นท้องแรกยังไม่ออกขนาดนี้เลย บางทีเราก็น้อยใจค่ะ ! แต่ก็ได้แต่ยิ้ม จะให้ตอบยังไงก็มันใหญ่เอง ?

ท้องใหญ่ไปไหม ?
120 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก โดนทักท้องเล็กดูไม่ออกเลย 5 เดือนแล้วเหมือนกัน จิตตก กว่าอีก

5y ago

สรุปท้องเล็ก ท้องใหญ่ ก็โดน5555

บ้านนี้โดนทักแต่ท้องเล้ก. 7เดือนจ้า. เล้กกว่าแม่ครึ่งนึงเรย. ท้องใหญ่สิดี

เป็นเหมืนกันค่ะ ท้องแรกแถมไม่ใช่คนอ้วนมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ออกแต่ท้อง

ท้องแรกก็ใหญ่แบบนี้เลย ตอนนี้ท้อง2ได้5+2วีคมีคนทักว่าใหญ่เหมือนกัน😂

คนหนอคน ท้องเล็กก็ทักท้องใหญ่ก็ทัก สงสัยไม่มีอะไรจะทักมั้งค่ะแม่

บ้านนี้ท้องแรก ก็ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ ลูกน้ำหนักดี ไม่คิดอะไรมากค่ะ

หาคุณหมอบอกว่าย้ำหนักจามเกณ์ฑ อย่างอื่นก้ไม่ต้องสนใจอะไรแล้วค่ะ

บ้านนี้โดนทักว่าท้องเล็ก จิตตกมากกเลยคะ แต่พอน้องออกมาเกินคาดคะ

จากที่เห็นในรูปไม่ใหญ่เกินไปหรอกจ้าาา อย่าไปสนใจคำพูดคนมากเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏 เจอหลายคนทักเข้าบางทีก็อดคิดไม่ได้เลยค่ะ

โดนเหมือนกัน แต่ไม่สนใจค่ะ หมอบอกว่าลูกแข็งแรง ปกติ ก็พอใจแล้วค่ะ

5y ago

ถ้าเจออีกก็บอกไปเลยค่ะ ว่าไปหาหมอมา หมอบอกลูกโตตามเกณฑ์ แข็งแรงดีค่ะ บ้านนี้เคยพูดไปแบบนี้ไม่กล้าทักอีกเลยค่ะ