ท้องใหญ่ไปไหม ?

ท้อง 5 เดือน ท้องขนาดนี้ ใหญ่เกินไปไหมคะแม่ๆ เป็นท้องแรกด้วยค่ะ บางทีโดนทักจนจิตตกเลย ว่าทำไมท้องใหญ่จัง? ตัวใหญ่บ้างล่ะ คนอื่นท้องแรกยังไม่ออกขนาดนี้เลย บางทีเราก็น้อยใจค่ะ ! แต่ก็ได้แต่ยิ้ม จะให้ตอบยังไงก็มันใหญ่เอง ?

ท้องใหญ่ไปไหม ?
120 ตอบกลับ

ไม่หรอกค่ะ สมส่วนกะสรีระคุณแม่ ใครทักก็ยิ้มสวยๆตอบไปค่ะ เราสามเดือนกว่ายังโดนทักเลยว่าใกล้คลอดแล้วหรอ🤣🤣🤣🤣

5y ago

ยิ้มกลบเกลื่อนอย่างเดียวค่ะ55

บ้านนี้ห้าเดือนเล็กนิดเดียวเองค่ะมีแต่คนทักว่าคลอดน้องมาจะตัวเล็กแต่คุณหมอบอกน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ค่ะ

มันเเร้วเเต่คนคะ นี้เราท้อง2ร่ะไม่ใหญ่เลย 5เดือน. คนอื่นเห้นก่อบอกท้องสาว เเต่ก่อมีกังวลว่าลูกจะตัวเล็ก

5y ago

ใช่ค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกันจริงๆ

ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ ท้องแรก โดนทักว่าท้องแฝดตลอด ทำใจให้สบายนะคะคุณแม่ ท้องคนเราไม่เหมือนกัน

5y ago

โดนทักว่าท้องแฝดเหมือนกันค่ะ

โดนเหมือนกันค่ะ ช่วง 5-6 เดือน ว่าท้องสาวทำไมใหญ่จัง ตอนนี้ได้ 8 เดือนแล้วยังโดนทักว่าแฝดรึเปล่า 5555+++

5y ago

ดูแล้วจะโดนทักยันตลอดเหมือนกันค่ะ555

จริงค่ะ เป็นเหมือนกันทักแทบจะทุกวัน แต่ก็ได้แต่ยิ้มเฉยๆ ขอแค่ให้ลูกแข็งแรงจะใหญ่ก็ชั่งมันค่ะ

ชิวๆไปค่ะ เราท้องเป็นจุดเด่นธรรมดา ภูมิใจในความท้องอวบของตัวเอง เพราะมีเจ้าตัวเล็กอยู่ในนั้น

ก็เรากินเยอะ ใครถามเราเราก็บอกเรากินเยอะ ลูกตัวใหญ่เหมือนพ่อบ้าง แต่ที่แน่ๆ หิวบ่อยมากๆ ค่ะ

โนสนโนแคร์ค่ะ บำรุงน้องเยอะๆนะคะแม่ น้องจะได้เเข็งแรง ช่างหัวคนอื่น พูดได้ปล่อยให้พูดไปค่ะ

โดนเหมือนกันเลยค่ะ​ แต่ตอนนี้ไม่สนใจแล้ว​ เรากินได้เราบำรุงลูก​ ไม่ต้องแคร์คนอื่นมากค่ะ