แม่เครียดจัด เครียดจนสติหลุด

ท้อง 5 เดือน ทะเลาะกับสามี เครียดหลายๆเรื่อง ร้องไห้บ่อย จนล่าสุด สติหลุด ทำร้ายร่างกายตัวเอง จสกที่ไม่เคยเป็นแบบนี้เลย เพราะกลัวการใช้ความรุนแรง รู้สึกผิดกับลูกมากๆ กลัวว่าลูกจะเป็นอะไร มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

5 ตอบกลับ

สุ้ๆนะค้ะแม่ อย่าเครียดนะ ผลจะตกถึงลูกได้ค้ะ

1y ago

ค้ะ