น้ำมะพร้าวกินได้ไหม

ท้อง 5 เดือน 5วันแล้ว สามารถกินน้ำมะพร้าวได้ไหมคะ พอดีว่าจะถามหมอแล้วลืมค่ะ ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลเบาหวาน

กินได้ค่ะแม่ ไม่ควรเกินวันละ 1 ลูกค่ะ