นอนหงาย ท้อง 5 เดือน อันตรายมั้ยค่ะ

ท้อง 5 เดือน 2 สัปดาห์ แม่ชอบนอนหงาย บางทีพอหลับลึกนอนหงายจนเช้าค่ะ. อันตรายมั้ยค่ะแม่ๆ 2-3 วันมานี้น้องดิ้นน้อยมาก. 😔#นอนหงาย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ติดนอนหงายค่ะหลับสบาย ตะแคงแล้วน้องดิ้นเจ็บ น้องก็ดิ้นปกติดี จะไม่ปกติตรงที่ดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลย

3y ago

บ้านนี้เงียบๆไปค่ะแม่ 2-3 วันแล้ว. ดิ้นน้อยมาก.