ท้อง 5 วีค

ท้อง 5 วีค ไปซาวด์ผ่านหน้าท้องมาวันนี้ ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ กังวลใจมากเลยค่ะ 😭

1 ตอบกลับ

ธรรมดาค่ะ บางคน 7 วีคซาวด์ช่องคลอดยังไม่เจอเลยนี่แค่ 5 วีคแถมซาวด์หน้าท้องอีก รอสัก 8 วีคค่อยซาวด์ทางช่องคลอดอีกทีดีกว่าค่ะ เพราะน้องยังตัวเล็กมากกกก อย่าเพิ่งกังวลไปค่ะ

2y ago

7 วีค ไปซาว์ดมาไม่เจอเหมือนกันค่ะ แอบกังวล หมอบอกกลัวท้องนอกมดลูก